Sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị BĐS tại khu đô thị mới Xuân Hoà

0510-2020

Sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị BĐS hiếm địa phương nào tại phía Bắc có được, các dự án đất nền tại khu đô thị mới Xuân Hoà tỉnh Vĩnh Phúc đang là dự án BĐS hấp dẫn được nhà đầu tư săn đón

Vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính mới của thành phố Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc với cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản hoàn chỉnh. Hệ thống đường giao thông đồng bộ kết nối nhanh với các khu vực trung tâm tài chính lớn của khu vực phía Bắc như Thành Phố Hà Nội. Dự án khu đô thị mới Xuân Hoà thừa hưởng những giá trị mà thành phố Phúc Yên và tỉnh Vĩnh phúc mang lại.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, chủ đầu tư công ty cổ phần lắp máy điện nước COWAELMIC với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành của mình đã đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện dự án đưa các tiện ích dành cho cư dân đi vào hoạt động giúp cho cư dân tại dự án có chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Hệ thống đường giao thông nội bộ hoàn chỉnh, các tiện ích công cộng dành cho cư dân như: nhà sinh hoạt cộng đồng, trường mẫu giáo, trường tiểu học, trạm xá được công ty đầu tư xây dựng. Đặc biệt khu vực trung tâm dự án – lá phổi của dự án chính là khu vườn hoa tích hợp đường đi dạo – chạy bộ xen kẽ bãi cỏ và cây xanh cảnh quan cũng đã đưa vào sử dụng.

Bên cạnh đó, khu vực shophouse thương mại với diện tích thiết kế 110m2 cũng đang được nhà đầu tư nhanh chóng xây dựng nhằm hoàn thiện khu đô thị mới Xuân Hoà thành một khu đô thị đầy đủ tiện ích – hiện đại đáp ứng cả nhu cầu về nhà ở, nghỉ dưỡng cũng như đầu tư kinh doanh sinh lời.

KHU ĐÔ THỊ MỚI XUÂN HOÀ – NƠI AN CƯ THỊNH VƯỢNG 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đơn vị tư vấn bán hàng: sàn giao dịch COWAELMIC LAND

Địa chỉ văn phòng giao dịch: khu đô thị mới Xuân Hoà, đường Lê Quang Đạo, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0919037799

Trang chủhttps://dothimoixuanhoa.vn

Chủ đầu tưhttps://cowaelmic.com.vn/

Email: vanthu.cowaelmic@gmail.com

 

 

Tin Liên Quan

0919 03 77 99
Truy cập: 49324