Quy hoạch vùng Hà Nội và lợi ích đầu tư BĐS vị trí cửa ngõ của Thủ Đô

0510-2020

Hà Nội quy hoạch phát triển đô thị cửa ngõ Thủ Đô

 

 

 

Là một trong ba tỉnh có tốc độ đô thị hoá cao trong vùng cửa ngõ Thủ Đô.Tỉnh Vĩnh Phúc được xem là cửa ngõ giao thương quan trọng của vùng kinh tế Bắc Bộ. Vĩnh Phúc đã và đang tập trung phát triển kinh tế tổng hợp về công nghiệp, dịch vụ, nông nghiệp gắn liền với các đầu mối giao thông quan trọng của khu vực phía Bắc. Đồng thời tỉnh sẽ tăng cường phát triển các chức năng về thương mại, trung chuyển hàng hóa, du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, y tế, đào tạo chất lượng cao và hình thành các khu đô thị mới.

Chính vì thế, những chính sách ưu tiên phát triển hạ tầng hoàn chỉnh cộng với lợi ích về vị trí khu vực của ngõ Thủ Đô đã kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại Vĩnh Phúc nói chung và thành phố Phúc Yên nói riêng

Dự án khu đô thị mới Xuân Hoà với vị trí nằm ngay khu trung tâm hành chính với của Thành Phố Phúc Yên hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư.

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện các công trình xây dựng cũng như dự án BĐS và với những dự án đã đi vào hoạt động như:  toà nhà đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, toà nhà ngoại giao đoàn, toà nhà cao tầng CT2 – Từ Liêm – Hà Nội, toà nhà hỗn hợp Vườn Đào – Quận Tây Hồ – Hà Nội,… Chủ đầu tư – CÔNG TY CỔ PHẦN LẮP MÁY ĐIỆN NƯỚC COWAELMIC tiếp tục  phát triển nên một dự án mang tên ”KHU ĐÔ THỊ MỚI XUÂN HOÀ”.

Dự án được thiết kế hạ tầng đồng bộ, đa dạng các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống của cả gia đình như khu vui chơi giải trí, công viên vườn hoa trung tâm, trung tâm thương mại, hệ thống trường học , khu vực thể thao ngoài trời, nhà sinh hoạt cộng đồng…

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Công ty cổ phần lắp máy điện nước và xây dựng Cowaelmic Land kính gửi quý khách chính sách bán hàng:

Dự án Khu Đô Thị Mới Xuân Hoà, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện tại đã hoàn thành các thủ tục pháp lý, tiến độ thi công thực tế đúng kế hoạch đề ra, đã có người dân về sinh sống, các cửa hàng, dịch vụ tiện ích đã và đang nhanh chóng hoàn thiện đi vào kinh doanh.

ĐẶT CỌC GIỮ CHỖ CHỈ  30, 000, 000 VNĐ

  • Thanh toán theo tiến độ 4 đợt trong 6 tháng
  • Nhận sổ đỏ ngay khi hoàn thành 95% giá trị lô đất
  • Các căn đẹp nhất dự án đang rao bán và thu hút đầu tư:
  • Liền kề LK4, LK07, LK08
  • Shophouse phù hợp kinh doanh
  • Nhà ở thương mại
  • Nhà, đất, biệt thự đầu tư

Giá mua ưu đãi chỉ từ 9.7 triệu/m2 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đơn vị tư vấn bán hàng: sàn giao dịch COWAELMIC LAND

Địa chỉ văn phòng giao dịch: khu đô thị mới Xuân Hoà, đường Lê Quang Đạo, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0919037799

Trang chủhttps://dothimoixuanhoa.vn

Chủ đầu tưhttps://cowaelmic.com.vn/

Email: vanthu.cowaelmic@gmail.com

 

 

Tin Liên Quan

0919 03 77 99
Truy cập: 49320