Tiện ích nội khu: Nhà trẻ ( trường mẫu giáo)

2808-2020

Tiện ích giáo dục: Nhà trẻ ( trường mẫu giáo)

Trường mầm non được xây dựng bên trong Kđt Điện Nước Xuân Hoà
Trường mầm non được xây dựng bên trong Kđt Điện Nước Xuân Hoà
Trường mẫu giáo là hệ thống chương trình giáo dục dành cho trẻ mầm non dựa trên các hoạt động chơi, ca hát, các hoạt động thực tế như vẽ tranh và tương tác xã hội như một phần trong quá trình chuyển tiếp từ nhà tới trường học. Wikipedia
Để đảm nhu cầu giáo dục và phát triển cho trẻ em, thiếu nhi Khu đô thị mới Xuân Hoà đầu tư xây dựng các trường mẫu giáo, nhà trẻ với thiết kế hiện đại mà ấm cúng, mang lại cho các con cảm giác thật an toàn về thể chất và tâm hồn, giúp cho phụ huynh định cư tại đây yên tâm công tác và phát triển.
Khu đô thị mới Xuân Hoà có cơ cấu 5273m2 ( năm ngàn hai trăm bảy mươi ba mét vuông) đất được sử dụng làm trường mầm non. Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về Trường mẫu giáo ở Việt Nam ( TCVN 3907:2001) Trường mẫu giáo ( trường mầm non) có tường bao và hàng rào ngăn cách với bên ngoài, đảm bảo mỹ quan, phù hợp với cảnh quan xung quan. Khu đô thị Điện Nước Xuân Hoà đảm bảo các giải pháp thiết kế và xây dựng rõ ràng, hợp lý trong từng giai đoạn. Đảm bảo môi trường giáo dục an toàn cho người học, người dạy và người lao động.

 

 

Tin Liên Quan

0919 03 77 99
Truy cập: 47407