Khu đô thị mới Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc hấp dẫn nhà đầu tư lẫn người an cư lâp nghiệp

1608-2020

Đô thị mới Xuân Hoà – Cơ hội đầu tư

Thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ và vùng thủ đô, Vĩnh Phúc được biết đến là đô thị vệ tinh quan trọng của Hà Nội. Những năm gần đây, Vĩnh Phúc nổi lên như một điểm nóng của đầu tư bất động sản với tâm điểm là thành phố Phúc Yên. 

Phúc Yên – Vị trí địa lý thuận lợi, được ưu tiên rót vốn và phát triển

đô thị mới Xuân Hoà
Tiện ích dự án khu đô thị mới Xuân Hoà

Nằm trên hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Quảng Ninh và vành đai phát triển công nghiệp phía Bắc, Vĩnh Phúc là điểm đến hấp dẫn của dòng vốn FDI. Theo số liệu từ Ban quản lý Khu công nghiệp, riêng trong năm 2019, Vĩnh Phúc thu hút được 63 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 350,28 triệu USD, tăng gấp 2,2 lần vốn đầu tư  năm 2018. Đáng chú ý, Phúc Yên là điểm sáng nổi bật về FDI của Vĩnh Phúc với sự đổ bộ của hàng loạt ông lớn như Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Toyota Boshoku Hà Nội…

Tiếp giáp với thủ đô, Phúc Yên chính thức lên thành phố vào tháng 2/2018. Thành phố trẻ này đang chuyển mình mạnh mẽ trên mọi mặt. Theo Quy hoạch chung xây dựng đô thị Vĩnh Phúc đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Chính phủ phê duyệt, Phúc Yên được xác định là vùng kinh tế trọng điểm, là hạt nhân đô thị, một trong những trọng điểm về du lịch, dịch vụ, giáo dục – đào tạo của Vĩnh Phúc.

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu đó, hạ tầng hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội Phúc Yên được đặc biệt chú trọng. Các tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối đi các khu công nghiệp lớn của tỉnh đã và đang được xây dựng và hoàn thiện như: đường tránh Xuân Hòa giai đoạn 1; đường từ Đầm Diệu vượt đường sắt đi Nam Viêm, đường từ đảo tròn Nguyễn Tất Thành giáp Bình Xuyên đi Đại Lải, đường Nguyễn Văn Cừ, đường nối từ xã Cao Minh đi Nam Viêm… bên cạnh những tuyến giao thông lớn quan trọng đã hiện hữu như Quốc lộ 2, Quốc lộ 23, đường xuyên Á Hà Nội – Lào Cai; đường sắt Hà Nội – Lào Cai đi qua, giáp cảng hàng không quốc tế Nội Bài…

Không chỉ có lợi thế trong phát triển công nghiệp, Phúc Yên còn là vùng đất của du lịch sinh thái với những cảnh quan đẹp hiếm có được trời phú như hồ  Đại Lải… Chính bởi vậy, Phúc Yên không chỉ là trung tâm công nghiệp lớn của vùng mà còn là trung tâm dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí của vùng. 

Sự phát triển này tất yếu dẫn đến những biến động về dân số, kéo theo sự phát sinh về nhu cầu nhà ở, nhà cho thuê, các khu chợ, trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí… Do đó, không khó hiểu khi bất động sản Phúc Yên nằm trong điểm ngắm của giới đầu tư. Sức hút của bất động sản thành phố trẻ Phúc Yên còn nằm ở mặt bằng giá mềm, dư địa tăng giá cao so với những thành phố lâu đời – nơi đất đã thiết lập mức giá cao và đi vào ổn định. 

Đô thị mới Xuân Hoà – Thu hút giới đầu tư lẫn an cư ?

Tiện ích đô thị mới Xuân Hoà
Tiện ích của khu đô thị mới Xuân Hoà

Khu đô thị mới Xuân Hòa đang là điểm nóng đầu tư tại Phúc Yên (Vĩnh Phúc) do hội tụ những yếu tố độc đáo, duy nhất làm nên tính hấp dẫn của sản phẩm. Về vị trí, khu đô thị mới Xuân Hòa nằm trong khu quy hoạch trung tâm hành chính mới của thành phố Phúc Yên, cách trung tâm hiện hữu của thành phố khoảng 4 km. Đây là vị trí giao thoa của trung tâm thành phố Phúc Yên, Flamingo Đại Lải, sân bay Nội Bài và nhiều khu công nghiệp như khu công nghiệp Quang Minh, Khai Quang. Với vị trí đắc địa, dự án thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội đã được hoàn thiện của vùng và liên kết vùng. 

Dự án không đơn thuần là sự góp mặt của sản phẩm đất nền, nhà ở thông thường mà là một khu phức hợp mang tính chất “all in one” gồm thự cao cấp, nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, căn hộ, đất nền cùng các phân khu chức năng thương mại dịch vụ, y tế, giáo dục, giải trí, trường học… nhằm kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, hiện đại, có sự đồng bộ trong tiện ích và dịch vụ cho cư dân. Đáng chú ý, khu đô thị Xuân Hòa là dự án đã được giải phóng xong mặt bằng, đã hoàn thiện toàn bộ hạ tầng nội khu với hệ thống đường, hệ thống điện, hệ thống thoát nước, cây xanh… và đồng thời hoàn thiện toàn bộ việc tách sổ đỏ cho từng lô đất nền trong dự án.

Dự án Đô Thị Mới Xuân Hoà đang có lợi thế rất lớn khi quyết định mở bán trong giai đoạn này. Theo ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư kí Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, thách thức lớn của thị trường bất động sản Việt Nam trong 2 năm gần đây là sự khan hiếm nguồn hàng. Nguyên nhân của thực trạng là động thái siết chặt việc cấp phép dự án của cơ quan chức năng. Bộ Xây dựng và các cơ quan ban ngành đang thẩm định rất chi tiết dự án. Trong bối cảnh đó, việc khu đô thị mới Xuân Hòa – một dự án đã hoàn thiện hạ tầng và có pháp lý minh bạch mở bán trở thành sự kiện được ngóng trông nhất trên thị trường, là dự án khiến giới đầu tư sôi sục. 

Được biết, trong đợt mở bán sắp tới, khu đô thị Xuân Hòa sẽ tung ra thị trường 68 lô shophouse (nhà phố thương mại) có vị trí đắc địa nhất dự án. Theo giới chuyên gia, với những ưu thế hiếm có, sức hấp dẫn và sự hấp thụ của thị trường đối với dự án đang rất lớn.

 

Đặt cọc mua bán, giữ chỗ các lô liền kề, shophouse, biệt thự chỉ với 30tr đồng. Xem thêm chính sách bán hàng của Cowaelmic Land tại đây.

Tin Liên Quan

0919 03 77 99
Truy cập: 49324