Tiện ích liền kề: Trường đại học Sư Phạm Hà Nội 2

3008-2020

Tiện ích giáo dục: Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 là trường đại học công lập được thành lập ngày 14 tháng 8 năm 1967 theo Quyết định số 128/CP của Hội đồng Chính phủ. Trường có trụ sở chính tại tỉnh Vĩnh Phúc. Trường đào tạo 26 ngành cử nhân khoa học và 22 chuyên ngành sau đại học … cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước. Wikipedia

Đây là một trong các ngồi trường nổi tiếng hàng đầu nước ta với hơn 6000 sinh viên. Dự án Khu đô thị Xuân Hoà được xây dựng gần kề nơi này góp phần giải quyết nhu cầu ăn ở và đi lại cho học sinh sinh viên định cư tại đây. Thuận tiện đi lại, không gian thoải mái hiện đại đầy đủ các tiện ích cộng thêm sự ưu tiên đầu tư và phát triển từ thành phố. Khu đô thị Xuân Hoà hứa hẹn sẽ là một trong những khu đô thị mới văn minh đáng sống bậc nhất khu vực tỉnh Vĩnh Phúc thời gian tới. Hiện nay dự án đã có đầy đủ các giấy tờ pháp lý, người dân tới ở định cư và nghỉ dưỡng cũng dần náo nhiệt, đừng bỏ lỡ cơ hội an cư lạc nghiệp hoặc đầu tư sinh lời thời điểm này.

Các gia đình có con em đã, đang hoặc sắp tới có dự định theo học tại Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 hoàn toàn có lý do để chọn Đô Thị Mới Xuân Hoà làm nơi ăn cư. Giá đất nền hoặc nhà xây thô tại đây hiện đang tốt nhất khu vực, Ngân hàng Bidv hỗ trợ vay 70% tổng giá trị hợp đồng với lãi suất thấp. Chưa hết chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán theo từng đợt, tối đa 5 đợt thanh toán. Phương châm không áp lực tài chính cho khách hàng. Nhận sổ, sang tên chính chủ ngay sau khi thanh toán 95% giá trị đất ( hoặc nhà thô).

Đừng chần chừ hãy liên hệ ngay trưởng phòng kinh doanh dự án – Công ty Cổ phần Lắp Máy Điện Nước và Xây Dựng Cowaelmic qua:

Địa chỉ:

Trụ sở: 198  Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Chi nhánh: 168/75 Đường D2 – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại 24/7: 0919037799 – Mr. Biên

Tiện ích giáo dục: Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2

Tin Liên Quan

0919 03 77 99
Truy cập: 47407