Đô Thị Mới Xuân Hoà – Giấc Mơ Sống Xanh Tại Khu Đô Thị Hiện Đại

2909-2020

Giấc mơ sống xanh tại khu  đô thị hiện đại

Cuộc sống hiện đại và cơ sở hạ tầng không ngừng phát triển tại các đô thị lớn chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô nhiễm không khí, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. Vì vậy, khi mà chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện thì nhu cầu về sống xanh của cư dân tại các khu đô thị lớn như Thành Phố Hà Nội ngày một tăng cao

Sống xanh – Xu hướng của cư dân đô thị

Dự án Khu đô thị mới Xuân Hoà của Tập đoàn COWAELMIC ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về không gian sống xanh của cư dân hiện nay.

Với  diện tích 30 héc-ta, tọa lạc tại con đường huyết mạch Lê Quang Đạo thuộc khu trung tâm hành chính mới của Thành Phố Phúc Yên không chỉ kết nối dễ dàng với Thành Phố Hà Nội và các Tỉnh đồng bằng bắc bộ mà còn mang lại chất lượng sống đẳng cấp được bao bởi các tuyến giao thông trọng điểm của khu vực.

Dự án được thiết kế hạ tầng đồng bộ, đa dạng các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống của cả gia đình như khu vui chơi giải trí, công viên vườn hoa trung tâm, trung tâm thương mại, hệ thống trường học , khu vực thể thao ngoài trời, nhà sinh hoạt cộng đồng… Trong đó, công viên trung tâm tạo cảnh quan mát mẻ và thanh lọc không khí.

 

Công viên cây xanh Khu đô thị mới Xuân Hoà

 

Một số nghiên cứu cho thấy tản bộ trong công viên tràn ngập cây xanh sẽ giúp giảm lo âu, căng thẳng và các suy nghĩ tiêu cực, đồng thời tái tạo năng lượng sống tích cực và cảm hứng làm việc.

Không những vậy, sống gần gũi thiên nhiên còn giúp gắn kết cộng đồng cư dân thêm gắn bó, thân thiện và văn minh hơn. Đó là lý do các dự án  có mật độ cây xanh dày đặc luôn được sự quan tâm thu hút.

Khu đô thị mới Xuân Hoà có nhiều sự lựa chọn về loại hình nhà ở với mức đầu tư hợp lý và đáp ứng nhu cầu về sống xanh của cư dân đô thị với các sản phẩm như shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự,…

Hiện thực hóa giấc mơ sống xanh ngay tại KHU ĐÔ THỊ MỚI XUÂN HOÀ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đơn vị tư vấn bán hàng: sàn giao dịch COWAELMIC LAND

Địa chỉ văn phòng giao dịch: khu đô thị mới Xuân Hoà, đường Lê Quang Đạo, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0919037799

Trang chủ: https://dothimoixuanhoa.vn

Chủ đầu tưhttps://cowaelmic.com.vn/

Email: vanthu.cowaelmic@gmail.com

Tin Liên Quan

0919 03 77 99
Truy cập: 49324