Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn | đánh giá Xuân Mai Sài Gòn

Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn | đánh giá Xuân Mai Sài Gòn, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn được thành lập vào năm 2017 tại địa chỉ 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn

Địa chỉ 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Năm thành lập 2017
Website
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn trên Google Maps

Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn nhé.

Công ty Xuân Mai Sài Gòn, chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon được hợp lực bởi 3 cổ đông chiến lược, tiềm lực tài chính vững mạnh và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất là Công ty TNHH Khải Hưng, Công ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Xuân Mai và Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tường Việt, trong đó:

Công ty TNHH Khải Hưng: là công ty đầu tư tài chính, bất dộng sản và năng lượng sạch. Khải Hưng là cổ đông chính của Thủy Điện Văn Trấn, Thủy điện Việt Lào với tổng mức đầu tư cho dự án Xekaman 1 và Xekaman 3 là 16.000 tỷ.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp.): là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 35 năm trong lĩnh vực nhà đất với vai trò Tổng thầu EPC hàng loạt dự án lớn trên cả nước và Nhà phát triển nhà đất uy tín, thành công với rất nhiều dự án ở thị trường BĐS. Xuân Mai sở hữu các công nghệ xây dựng tiên tiến đang áp dụng phổ biến tại các nước phát triển hàng đầu thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và hiện nay, nhờ ứng dụng thành công thế hệ công nghệ thi công F4, Xuân Mai Corp. đã đạt được tiến độ thi công đạt mức 3 ngày/tầng.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tường Việt: là nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị hàng đầu tại thị trường Việt Nam, trong nhiều năm qua Tường Việt phân phối máy phát điện, thang máy, hệ thống điều hòa không khí, thiết bị vệ sinh, cơ điện và đồ gỗ nội thất từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới đến hàng trăm dự án quy mô lớn trong các lĩnh vực thương mại, công nghiệp, viễn thông, y tế, giáo dục, ngân hàng…

Sự hợp lực của 3 cổ đông tên tuổi này đã tạo nền tảng vững chắc cho chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn trong quá trình hình thành và phát triển dự án tại thị trường nhà đất TP. HCM.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *