Chủ đầu tư Vingroup | đánh giá Vingroup

Chủ đầu tư Vingroup | đánh giá Vingroup, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup được thành lập vào năm 1993 tại địa chỉ 7 Bằng Lăng 1, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Giới thiệu về chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup

Địa chỉ 7 Bằng Lăng 1, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Năm thành lập 1993
Website vingroup.net
Tên thương mại Tập đoàn Vingroup

Địa chỉ chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup trên Google Maps

Địa chỉ: 7 Bằng Lăng 1, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Đánh giá về chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup

Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup nhé.

Tiền thân của tập đoàn Vingroup chính là Tập đoàn Technocom, được thành lập từ năm 1993 tại Ucraina. Trong những năm đầu 2000, tập đoàn Technocom trở về Việt Nam và bắt đầu tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến năm 2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl chính thức sáp nhập và hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Sau khi thành lập, Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như: Vinhomes, Vincom, Vinpearl, Vinpearl Land, Vinmec, Vinschool, VinCommerce, VinEco, Almaz.

Một số dự án thành công của tập đoàn Vingroup có thể kể đến như: dự án Vinhomes Central Park (Quận Bình Thạnh), dự án Vinhomes Golden River (Quận 1), dự án Vinhomes Đồng Khởi (Quận 1), dự án Vinhomes Times City (Hà Nội), dự án Vinhomes Royal City (Hà Nội), dự án Vinhomes Grand Park (Quận 9), dự án Vinhomes Thủ Thiêm, dự án Masteri Thảo Điền

Trong năm 2020, tập đoàn Vingroup đưa ra định hướng mới, đó là phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ hàng đầu trong khu vực với việc ra mắt hàng loạt thương hiệu như: Vinfast, Vinsmart…

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *