Chủ đầu tư Viglacera | đánh giá chủ đầu Viglacera

Chủ đầu tư Viglacera | đánh giá chủ đầu Viglacera, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Tổng Công ty Viglacera – CTCP được thành lập vào năm 1 Đct08, Trung Hoà, Từ Liêm, Hà Nội tại địa chỉ viglacera.com.vn.

Giới thiệu về chủ đầu tư Tổng Công ty Viglacera – CTCP

Địa chỉ viglacera.com.vn
Năm thành lập 1 Đct08, Trung Hoà, Từ Liêm, Hà Nội
Website
Tên thương mại Tổng Công ty Viglacera – CTCP

Địa chỉ chủ đầu tư Tổng Công ty Viglacera – CTCP trên Google Maps

Địa chỉ: viglacera.com.vn

Đánh giá về chủ đầu tư Tổng Công ty Viglacera – CTCP

Chủ đầu tư Tổng Công ty Viglacera – CTCP là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Tổng Công ty Viglacera – CTCP có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Tổng Công ty Viglacera – CTCP lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Tổng Công ty Viglacera – CTCP nhé.

Tổng Công ty Viglacera – CTCP là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam, đồng thời cũng được biết đến là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh nhà đất với các sản phẩm gồm khu công nghiệp cho thuê, khu đô thị, nhà ở để bán và khu thương mại – văn phòng cho thuê.

Tổng công ty đã triển khai 15 dự án có quy mô lớn bao gồm đầu tư hạ tầng khu công nghiệp cho thuê, đầu tư xây dựng khu đô thị, nhà ở để bán và khu thương mại – văn phòng cho thuê.

Từ năm 2012 trở lại đây, Viglacera đã triển khai nhiều dự án nhà ở thu nhập thấp, nhà ở xã hội như: Dự án khu nhà ở dành cho công nhân tại Khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh), khu ký túc xá sinh viên Trường cao đẳng nghề Viglacera ở huyện Yên Phong (Bắc Ninh), dự án 1.000 căn hộ dành cho người có thu nhập thấp tại khu đô thị Ðặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội), dự án khu nhà ở thu nhập thấp ở Ðại Mỗ (Từ Liêm, Hà Nội), đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của dư luận xã hội và được lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo thành phố Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh đánh giá cao, coi đây là một hình mẫu doanh nghiệp tiêu biểu đi đầu trong thực hiện trách nhiệm xã hội.

Ở mảng nhà ở thu nhập thấp,Viglacera tiên phong chuyển đổi dự án và là đơn vị đầu tiên được hỗ trợ từ gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *