Chủ đầu tư Vạn Phúc Gia | đánh giá chủ đầu tư Vạn Phúc Gia

Chủ đầu tư Vạn Phúc Gia | đánh giá chủ đầu tư Vạn Phúc Gia, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia được thành lập vào năm 2005 tại địa chỉ 1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia

Địa chỉ 1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2005
Website vanphucgia.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia trên Google Maps

Địa chỉ: 1 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia nhé.

Doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia thành lập ngày 04/10/2005 với ngành nghề kinh doanh chính là: Kinh doanh nhà đất, Xây dựng và Tư vấn đầu tư xây dựng công trình. Sau hơn 12 năm hoạt động, Vạn Phúc Gia đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những Doanh nghiệp cổ phần có tiềm lực tài chính mạnh, đã liên doanh đầu tư các dự án nhà đất tại trung tâm TP.HCM.

Bên cạnh đó, Vạn Phúc Gia chú trọng đến chiến lược hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước để cùng nhau phát triển trong lĩnh vực đầu tư nhà đất. Hiện nay, Vạn Phúc Gia là đối tác chiến lược của Doanh nghiệp Phát triển Nhà Bình Thạnh, Doanh nghiệp cổ phần nhà đất Điện lực Dầu khí Việt Nam, Doanh nghiệp Dịch vụ Công Ích Quận 8, Liên hiệp hợp tác xã nhà ở của TP.HCM.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *