Chủ đầu tư Van Phat Hung Corp | đánh giá Van Phat Hung Corp

Chủ đầu tư Van Phat Hung Corp | đánh giá Van Phat Hung Corp, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng được thành lập vào năm 1999 tại địa chỉ 89 Hoàng Quốc Việt, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng

Địa chỉ 89 Hoàng Quốc Việt, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1999
Website vanphathung.com
Tên thương mại Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng trên Google Maps

Địa chỉ: 89 Hoàng Quốc Việt, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng nhé.

Công ty TNHH Vạn Phát Hưng được thành lập 09/09/1999, bởi hai sáng lập viên là ông Võ Anh Tuấn và ông Trần Văn Thành. Với những dự án tiếp nối nhau, công ty đã dần hình thành một nền tảng văn hoá, nhân lực, tài lực, kinh nghiệm, v.v trở thành nhà đầu tư địa ốc chuyên nghiệp. Tháng 10/2006 đổi tên thành Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng

Van Phat Hung Corp là một tập thể những nhà quản lý chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm, có tâm huyết nâng cao chất lượng cuộc sống cho những cư dân đô thị tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng hoạch định, đầu tư và phát triển những cộng đồng dân cư, thiết kế nhà cao tầng, khu biệt thự và nhà phố. Công ty luôn luôn tập trung các nguồn lực con người và tài chính vào việc tạo ra những dự án có mỹ thuật cao, phong cách sống năng động, giá cả hợp lý và mang đến đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống đô thị hiện đại.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *