Chủ đầu tư Trường Lưu Thủy | đánh giá chủ đầu tư Trường Lưu Thủy

Chủ đầu tư Trường Lưu Thủy | đánh giá chủ đầu tư Trường Lưu Thủy, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trường Lưu Thủy được thành lập vào năm 2007 tại địa chỉ 37/1 Đường Ht 44, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trường Lưu Thủy

Địa chỉ 37/1 Đường Ht 44, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2007
Website truongluuthuy.com
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trường Lưu Thủy

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trường Lưu Thủy trên Google Maps

Địa chỉ: 37/1 Đường Ht 44, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trường Lưu Thủy

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trường Lưu Thủy là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trường Lưu Thủy có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trường Lưu Thủy lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trường Lưu Thủy nhé.

Là nhà đầu tư kinh doanh bất độnng sản, Doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trường Lưu Thủy đang trở thành một trong những Doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ về tiềm lực nguồn vốn lớn, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao và nhiều dự án đang trong quá trình đi vào hoạt động.

Trường Lưu Thủy phát triển các khu dân cư phức hợp thương mại, chung cư ao cấp, cao ốc văn phòng, quy hoạch đô thị đất nền dự án và nhiều công trình quy mô lớn. Trường Lưu Thủy luôn nhắm đến phục vụ cộng đồng bằng việc tạo ra các khu dân cư có sự quy hoạch hoàn chỉnh đáp ứng các yêu cầu đô thị hóa và đời sống ngày càng cao của xã hội. Tạo ra một cộng đồng văn minh trong các khu chung cư cao cấp là mục tiêu lâu dài cảu Doanh nghiệp cũng như tạo ra mối quan hệ chặt chẽ của nhà đầu tư và khách hàng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *