Chủ đầu tư TNR Holdings | đánh giá chủ đầu TNR Holdings

Chủ đầu tư TNR Holdings | đánh giá chủ đầu TNR Holdings, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam được thành lập vào năm 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh tại địa chỉ tnrvietnam.com.vn.

Giới thiệu về chủ đầu tư Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam

Địa chỉ tnrvietnam.com.vn
Năm thành lập 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam

Địa chỉ chủ đầu tư Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam trên Google Maps

Địa chỉ: tnrvietnam.com.vn

Đánh giá về chủ đầu tư Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam

Chủ đầu tư Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam nhé.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển nhà đất TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là TNR Holdings), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

TNR Holdings quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án nhà đất trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *