Chủ đầu tư Tiến Phước | đánh giá Tiến Phước

Chủ đầu tư Tiến Phước | đánh giá Tiến Phước, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước được thành lập vào năm 1992 tại địa chỉ 542 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước

Địa chỉ 542 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1992
Website tienphuoc.net
Tên thương mại Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước trên Google Maps

Địa chỉ: 542 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước nhé.

Thành lập từ năm 1992, Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản kỳ cựu tại Việt Nam với những thành công đã được khẳng định qua những dự án lớn tập trung tại các quận huyện: 1, 2, 5, 9, 12, Bình Chánh thuộc TP.HCM và các tỉnh như: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa.

Hơn 20 năm không ngừng tích lũy kinh nghiệm, Tiến Phước từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua những dự án do chính công ty làm chủ đầu tư hoặc hợp tác với những đối tác uy tín trong và ngoài nước.

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Tiến Phước đã và đang xây dựng: Palm City, Empire City, Palm Heights, Estella Heights, The Estella An Phú, Palm Garden – Palm City, cao ốc văn phòng và khách sạn Le Meridien Saigon, khu dân cư Senturia Vườn Lài.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *