Chủ đầu tư Tiến Phát | đánh giá chủ đầu tư Tiến Phát

Chủ đầu tư Tiến Phát | đánh giá chủ đầu tư Tiến Phát, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát được thành lập vào năm 186 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh tại địa chỉ tienphatcorp.com.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát

Địa chỉ tienphatcorp.com
Năm thành lập 186 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát trên Google Maps

Địa chỉ: tienphatcorp.com

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát nhé.

Doanh nghiệp Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát là Doanh nghiệp chuyên về đầu tư và phát triển nhà đất tại Việt Nam. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Tiến Phát đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường nhà đất Thành phố Hồ Chí Minh với những dự án nhà đất chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Tiến Phát đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Tiến Phát cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Tiến Phát đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư nhà đất uy tín trong thị trường chung cư tại TP.HCM.

Hiện nay Tiến Phát là một trong những Doanh nghiệp phát triển nhà đất có uy tín, phát triển các dự án: The Ascent – Thao Dien (Quận 2); Grand Central (Quận 3); Riva Park, Grand Riverside, Ascent Riverside (Quận 4); Ascent Lakeside (Quận 7); Soho Riverview, Soho Premier, The Penta (Quận Bình Thạnh); Ascent Parkview (Quận Tân Phú).

Với nỗ lực cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, Tiến Phát đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như chứng nhận của các tổ chức uy tín như: chứng chỉ EDGE dành cho “công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả” của Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) – thành viên Ngân hàng thế giới (WB) trao tặng cho dự án chung cư The Ascent – Thao Dien Condominiums, top 4 “Dự án nhà đất xanh tốt nhất Việt Nam năm 2016” của giải thưởng Vietnam Property Award 2016.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *