Chủ đầu tư Thủy Lợi 4A | đánh giá Thủy Lợi 4A

Chủ đầu tư Thủy Lợi 4A | đánh giá Thủy Lợi 4A, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A được thành lập vào năm 2009 tại địa chỉ 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A

Địa chỉ 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2009
Website thuyloi4.com.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A trên Google Maps

Địa chỉ: 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A nhé.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A được thành lập ngày 19/03/2009, hoạt động theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0307770792 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp.

Đứng trước tốc độ phát triển của nền kinh tế đất nước với các dự án phát triển khu đô thị, khu công nghiệp ngày càng mạnh mẽ trên toàn quốc, để phù hợp với xu thế tất yếu của xã hội, Thủy Lợi 4A đã định hướng phát triển chiến lược ngành trong các lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Hướng tới một tầm cao mới đa dạng, hiện đại và chuyên nghiệp hơn trong chiến lược đầu tư – xây dựng và phát triển bất động sản, Thủy Lợi 4A đã thành lập Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Thuỷ Lợi 4A theo Nghị định 153/2007/NĐCP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật kinh doanh Bất động sản. Sàn chính thức đi vào hoạt động từ ngày 27 tháng 01 năm 2010.

Cùng với việc xây dựng thương hiệu Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Thuỷ Lợi 4A với mong muốn tạo một kênh thông tin hữu hiệu, nơi đáng tin cậy để các nhà đầu tư, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có thể tiếp cận, thực hiện việc giao dịch bất động sản một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *