Chủ đầu tư Thanh Yến Land | đánh giá chủ đầu tư Thanh Yến Land

Chủ đầu tư Thanh Yến Land | đánh giá chủ đầu tư Thanh Yến Land, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thanh Yến được thành lập vào năm 2014 tại địa chỉ 7 Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thanh Yến

Địa chỉ 7 Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2014
Website thanhyenland.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Thanh Yến

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thanh Yến trên Google Maps

Địa chỉ: 7 Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thanh Yến

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thanh Yến là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thanh Yến có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thanh Yến lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thanh Yến nhé.

Được thành lập vào tháng 9 năm 2014, Thanh Yến Land là một trong những đơn vị thành viên của Thanh Yến Group, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh nhà đất như: Hợp tác phát triển đầu tư dự án, M&A dự án, phân phối và tiếp thị độc quyền các dự án, v.v thuộc phân khúc chung cư có diện tích từ 50-70m2, giá bán dưới 15 triệu/m2 và đất nền giá bán khoảng 300 triệu/nền.

Với xu hướng phát triển của thị trường, Thanh Yến Land sẽ đẩy mạnh thực hiện gói giải pháp toàn diện liên kết 4 nhà, gồm “Nhà đầu tư – Chủ đầu tư – Nhà thầu xây dựng – Nhà phân phối & tiếp thị độc quyền” theo hướng phát triển bền vững, nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường nhà đất chuyên nghiệp, lành mạnh.

Để thực hiện mục tiêu trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường nhà đất, Thanh Yến Land đang xây dựng bộ máy hoạt động nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực với 600 CBNV, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Trong thời gian tới, Thanh Yến Land sẽ hợp tác đầu tư, phát triển những dự án lớn nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đồng thời Thanh Yến Land sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường, ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu và tầm vóc của mình trên thị trường nhà đất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *