Chủ đầu tư Thanh Niên Corp | đánh giá chủ đầu Thanh Niên Corp

Chủ đầu tư Thanh Niên Corp | đánh giá chủ đầu Thanh Niên Corp, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Thanh Niên được thành lập vào năm Hẻm 359/1 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Hồ Chí Minh tại địa chỉ thanhniencorp.vn.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Thanh Niên

Địa chỉ thanhniencorp.vn
Năm thành lập Hẻm 359/1 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Công ty Cổ Phần Thanh Niên

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Thanh Niên trên Google Maps

Địa chỉ: thanhniencorp.vn

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Thanh Niên

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Thanh Niên là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Thanh Niên có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Thanh Niên lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Thanh Niên nhé.

 Những ngày đầu thành lập, hoạt động chính của công ty là kinh doanh xuất nhập khẩu sắt thép các loại và kinh doanh nhà ở. Trước những chuyển biến của nền kinh tế nói chung và đặc biệt là thị trường địa ốc, Công ty Cổ Phần Thanh Niên đã tiến hành đa dạng hóa lĩnh vực cũng như quy mô họat động của công ty. Lĩnh vực được chú trọng nhất là đầu tư – kinh doanh nhà đất. Từ đó phát triển thêm các lĩnh vực liên quan khác như các dịch vụ tư vấn, đấu giá nhà đất. Không những thế, Thanh Niên Corp còn xây dựng đội ngũ kiến trúc sư cho riêng mình để chủ động thực hiện việc thiết kế xây dựng các công trình của công ty cũng như của các đối tác.   

Với tốc độ phát triển cao, vốn điều lệ liên tục được tăng lên, đến nay vốn điều lệ của công ty đã lên tới 500 tỷ. Mảng thành công nhất của Thanh Niên Corp là các hoạt động liên quan đến nhà đất, không chỉ dừng lại ở đó, Công ty Cổ Phần Thanh Niên luôn tiếp cận và song hành cùng sự phát triển của nền kinh tế, tận dụng cơ hội thị trường để đầu tư vào các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, cơ sở hạ tầng, năng lượng và khai khoáng.

Hiện nay Công ty Cổ Phần Thanh Niên đang hợp tác với các Quỹ Quốc tế, các nhà đầu tư trong và ngoài nước để tiếp tục đầu tư vào hàng loạt dự án mới với Concept nước ngoài và tiện ích đa dạng. Với mục tiêu trở thành Tổng công ty hoạt động đa chức năng trong lĩnh vực nhà đất và các ngành nghề liên quan tại Việt Nam, nhiều sản phẩm đang được nghiên cứu, nhiều kế hoạch đang được chuẩn bị, nhiều nỗ lực, nhiều tham vọng, nhiều thành quả đang hình thành và vững mạnh tại Thanh Niên Corp.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *