Chủ đầu tư Thang Long Real | đánh giá chủ đầu Thang Long Real

Chủ đầu tư Thang Long Real | đánh giá chủ đầu Thang Long Real, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long được thành lập vào năm 279 Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh tại địa chỉ thanglongreal.vn.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long

Địa chỉ thanglongreal.vn
Năm thành lập 279 Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long trên Google Maps

Địa chỉ: thanglongreal.vn

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị nhà đất. Với một đội ngũ chuyên viên tư vấn nhà đất có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Những khách hàng đến với Thang Long Real đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm.

Từ những nỗ lực và cố gắng đó thì thành quả mà Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long đạt được là: giải vàng thiết kế kiến trúc nhà đất Việt Nam VIETTOPRE, gian hàng đẹp qui mô và ấn tượng trong hội chợ VietBuild tháng 7/2011 mà công ty cũng là nhà đồng tài trợ.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *