Chủ đầu tư Thái Bảo | đánh giá chủ đầu Thái Bảo

Chủ đầu tư Thái Bảo | đánh giá chủ đầu Thái Bảo, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo được thành lập vào năm 2006 tại địa chỉ Đường 9A, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo

Địa chỉ Đường 9A, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2006
Website thaibao.com.vn
Tên thương mại Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo trên Google Maps

Địa chỉ: Đường 9A, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo

Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo nhé.

Tháng 01/2006 Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo chính thức có mặt và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Thái Bảo khởi đầu với vai trò là nhà thầu, đơn vị thi công, xây dựng các công trình công nghiệp – dân dụng, công trình kỹ thuật.

Trong hơn 11 năm hoạt động, Thái Bảo tự hào đã cung cấp, gia công và thi công các sản phẩm gạch, đá, cửa cho thị trường xây dựng Việt Nam và nước ngoài.

Tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, năm 2015 Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo mở rộng sang thị trường nhà đất, công bố phát triển dự án căn hộ cao tầng The Avila tại 114 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh. Cùng với thành công của dự án đầu tay, năm 2016 Thái Bảo tiến sâu vào phân khúc căn hộ chung cư trung cấp, phù hợp với nhu cầu thực tế của người dân TP.HCM bằng các dự án AsaLight, dự án The Avila 2, dự án The Avila 3.

Sứ mệnh của Thái Bảo là luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng công trình, tiến độ thi công đến giá thành sản phẩm. Bởi vì, niềm tin của khách hàng là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của công ty.

Thái Bảo phấn đấu trở thành nhà cung cấp căn hộ chung cư uy tín hàng đầu Việt Nam. Cam kết mang lại cho khách hàng một tổ ấm tiện nghi, an lành, môi trường sống xanh, văn minh và thân thiện; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *