Chủ đầu tư Tập đoàn Phú Gia | đánh giá chủ đầu Tập đoàn Phú Gia

Chủ đầu tư Tập đoàn Phú Gia | đánh giá chủ đầu Tập đoàn Phú Gia, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Phú Gia được thành lập vào năm , Hồ Chí Minh tại địa chỉ phugialand.com.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Phú Gia

Địa chỉ phugialand.com
Năm thành lập , Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Phú Gia

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Phú Gia trên Google Maps

Địa chỉ: phugialand.com

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Phú Gia

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Phú Gia là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Phú Gia có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Phú Gia lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Phú Gia nhé.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Phú Gia được biết đến như một tập đoàn đầu tư và phát triển nhà đất uy tín tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ chuyên gia, những nhà quản lý giàu kinh nghiệm, từng tham gia vào thị trường nhà đất trong nước với nhiều dự án mang tính chiến lược, Phú Gia  đang từng ngày khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Tập đoàn Phú Gia ra đời dựa trên nền tảng sự thành công của Công Ty Cổ Phần Phú Gia được thành lập từ năm 2002 khi tham gia đầu tư thực hiện dự án Khu Dân Cư Cát Lái 152,92ha tại Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tháng 4 năm 2007, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Phú Gia được thành lập để cùng phối hợp tiếp tục thực hiện nhiều dự án khác thông qua các công ty thành viên. Cuối năm 2010, cùng với sự phát triển lớn mạnh không ngừng của các công ty thành viên và để phù hợp với nhu cầu phát triển kinh doanh, Hội Đồng Quản Trị đã quyết định phát triển Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Phú Gia lên thành tập đoàn với tên thương mại là Tập đoàn Phú Gia.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *