Chủ đầu tư Tập đoàn Kusto | đánh giá chủ đầu Tập đoàn Kusto

Chủ đầu tư Tập đoàn Kusto | đánh giá chủ đầu Tập đoàn Kusto, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Tập đoàn Kusto được thành lập vào năm 2005 tại địa chỉ 1103 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Tập đoàn Kusto

Địa chỉ 1103 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2005
Website kusto.com.vn
Tên thương mại Tập đoàn Kusto

Địa chỉ chủ đầu tư Tập đoàn Kusto trên Google Maps

Địa chỉ: 1103 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Tập đoàn Kusto

Chủ đầu tư Tập đoàn Kusto là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Tập đoàn Kusto có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Tập đoàn Kusto lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Tập đoàn Kusto nhé.

Tập đoàn Kusto là tập đoàn đầu tư quốc tế đa ngành, có trụ sở chính ở Singapore, hoạt động ở Châu Âu và Châu Á bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Georgia, các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. 

Kusto Vietnam là công ty đầu tư đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005. Công ty tập trung vào những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh thừa hưởng những lợi thế từ chuyên môn và cách tiếp cận linh hoạt của công ty. Kusto Vietnam đã thực hiện thành công 10 thương vụ đầu tư với doanh thu tăng trưởng trung bình 30%/năm, từ đó giúp họ trở thành những doanh nghiệp hàng đầu. Thị giá của danh mục đầu tư hiện tại thể hiện lợi nhuận đầu tư ở mức 3 lần.

Kusto Vietnam đặt mục tiêu xây dựng mối quan hệ dài hạn với những công ty trong danh mục. Công ty với đội ngũ từ các doanh nhân, chuyên gia vận hành đến các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, đã tạo ra giá trị to lớn trong việc hỗ trợ các công ty đầu tư nhằm xác định và thực hiện các sáng kiến chiến lược.

Lĩnh vực hoạt động: Chuyên về lĩnh vực phát triển, sản xuất vật liệu xây dựng, khai thác dầu mỏ, khí đốt, năng lượng, xây dựng dân dụng, đầu tư mạo hiểm, công nghệ thông tin và nông nghiệp. 

Dự án thực hiện: Diamond Island. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *