Chủ đầu tư TANIMEX | đánh giá chủ đầu TANIMEX

Chủ đầu tư TANIMEX | đánh giá chủ đầu TANIMEX, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình được thành lập vào năm 1981 tại địa chỉ 89 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình

Địa chỉ 89 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1981
Website tanimex.com.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình trên Google Maps

Địa chỉ: 89 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình nhé.

Tiền thân của Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình là Công ty Dịch vụ và Cung ứng Xuất khẩu, được thành lập theo Quyết định số 1920/QĐ-UB ngày 11/11/1981 của Ủy ban Nhân dân Quận Tân Bình. TANIMEX chủ yếu thực hiện chức năng cung ứng hàng xuất khẩu cho các công ty lớn trực tiếp giao dịch với nước ngoài, chủ yếu là thị trường Liên Xô (cũ) và Đông Âu đồng thời nhập khẩu vật tư, máy móc thiết bị, hàng tiêu dùng.

Ngày 11/02/1992 đổi thành Công ty Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình.

Thực hiện theo quyết định số 6686/QĐ_UBND ngày 30/12/2005 của UBNDTP về việc phê duyệt phương án cổ phần hóa và chuyển Công ty Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình thuộc UBND Quận Tân Bình thành Công ty Cổ phần. Công ty đã triển khai các thủ tục pháp lý để chuyển đổi sang mô hình cổ phần.

Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư hạ tầng; Đầu tư địa ốc; Cao ốc văn phòng; Nhà xưởng; Đầu tư tài chính; Kinh doanh nhà đất; Giáo dục trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Mục tiêu hoạt động của công ty là không ngừng phát triển các hoạt động sản xuất, thương mại và dịch vụ trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho công ty, cổ đông, cải thiện điều kiện làm việc và nâng cao thu nhập cho người lao động, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ với ngân sách nhà nước, phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, bền vững.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *