Chủ đầu tư Tân Thịnh Lợi | đánh giá chủ đầu Tân Thịnh Lợi

Chủ đầu tư Tân Thịnh Lợi | đánh giá chủ đầu Tân Thịnh Lợi, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Thịnh Lợi được thành lập vào năm 2002 tại địa chỉ D37A Cư Xá Phú Lâm B, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Thịnh Lợi

Địa chỉ D37A Cư Xá Phú Lâm B, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2002
Website congtytanthinhloi.com
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Thịnh Lợi

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Thịnh Lợi trên Google Maps

Địa chỉ: D37A Cư Xá Phú Lâm B, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Thịnh Lợi

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Thịnh Lợi là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Thịnh Lợi có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Thịnh Lợi lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Thịnh Lợi nhé.

Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Thịnh Lợi được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0302580572, cấp ngày 26/04/2002. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư dự án nhà ở, khu công nghiệp và các công trình dân dụng khác. 

Công ty đã và đang đầu tư khai thác những tiềm năng như: Căn hộ chung cư Tân Thịnh Lợi cao 15 tầng tại Quận 6, Tp.HCM đã bàn giao quý I/2009; Căn hộ chung cư cho người có thu nhập thấp tại xã An Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương với 608 căn hộ.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Với phương châm “ Chất lượng tốt, đẳng cấp cao, dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý”, Tân Thịnh Lợi không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ và năng lực để đáp ứng tốt nhất cho tất cả các nhu cầu của khách hàng. 

Cùng với đội ngũ tư vấn bán hàng, tư vấn kỹ thuật, tư vấn tài chính chuyên nghiệp, Tân Thịnh Lợi không những cung cấp những sản phẩm chất lượng cao mà còn là bạn đồng hành của quý khách hàng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *