Chủ đầu tư Sun Group | đánh giá chủ đầu Sun Group

Chủ đầu tư Sun Group | đánh giá chủ đầu Sun Group, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời được thành lập vào năm 2007 tại địa chỉ 13 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời

Địa chỉ 13 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Năm thành lập 2007
Website
Tên thương mại Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời trên Google Maps

Địa chỉ: 13 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời nhé.

Sun Group được thành lập tại Ukraine năm 1998. Ngay từ khi mới thành lập, Sun Group đã tạo được niềm tin của cộng đồng người Việt với các công trình như Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài có tên Barabasova, Làng Thời đại, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City.
 

Năm 2007, Sun Group quyết định mở rộng đầu tư ở Việt Nam và chọn Đà Nẵng là điểm bắt đầu với 2 tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà và Debay- Morin được đưa vào vận hành đã xác lập 2 kỉ lục thế giới.

Bên cạnh đó, Sun Group đã ra mắt những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort, v.v.

Là một doanh nghiệp trẻ tại Việt nam hoạt động theo mô hình tập đoàn, gồm trên 20 đơn vị thành viên với hơn 1500 cán bộ nhân viên, những con người trẻ tuổi đầy năng lực và nhiệt huyết; Sun Group đã chứng tỏ mình là một doanh nghiệp hàng đầu với rất nhiều dự án qui mô lớn tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *