Chủ đầu tư SonKim Land | đánh giá SonKim Land

Chủ đầu tư SonKim Land | đánh giá SonKim Land, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim được thành lập vào năm 1993 tại địa chỉ 53-55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim

Địa chỉ 53-55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1993
Website sonkimland.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim trên Google Maps

Địa chỉ: 53-55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim nhé.

Câu chuyện của SonKim Land khởi nguồn từ giữa những năm 1950 dưới sự thành lập của  Đại Thành – tập đoàn dệt may nổi tiếng hàng đầu Việt Nam được lưu truyền qua 3 thế hệ.

Với một nền tảng vững chắc xây dựng từ các thế hệ trước, thế hệ thứ 3 của gia đình họ Nguyễn thành lập Công ty đầu tư và phát triển SonKim vào năm 1993. Sự quy mô của công ty dàn trải từ lãnh vực nhà đất, truyền thông đến bán lẻ với việc khai thác và quản lý những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Vera, Jockey, v.v.

Thông qua việc hợp tác và liên doanh với các đối tác là các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Hongkong Land, Hamon Developments, Bankinvest, SonKim Land đặt mục tiệu trở thành nhà đầu tư và phát triển hàng đầu trong các lĩnh vực nhà đất, căn hộ, văn phòng, nhà hàng khách sạn, hệ thống bán lẻ tại thị trường trong nước và nước ngoài.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *