Chủ đầu tư SeaHoldings | đánh giá SeaHoldings

Chủ đầu tư SeaHoldings | đánh giá SeaHoldings, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản SeaHoldings được thành lập vào năm 2008 tại địa chỉ 27 Quốc lộ 13, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản SeaHoldings

Địa chỉ 27 Quốc lộ 13, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2008
Website
Tên thương mại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản SeaHoldings

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản SeaHoldings trên Google Maps

Địa chỉ: 27 Quốc lộ 13, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản SeaHoldings

Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản SeaHoldings là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản SeaHoldings có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản SeaHoldings lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản SeaHoldings nhé.

Năm 2008, CTCP nhà đất Seaholdings tiền thân là Seareal được thành lập với mục tiêu trở thành nhà môi giới hàng đầu, sau đó, Seaholdings chuyển mình trở thành một trong những chủ đầu tư và nhà phát triển nhà đất chuyên nghiệp.

 

Với sứ mệnh “Hiện thực hóa ước mơ có một mái nhà đầm ấm cho mỗi người Việt Nam”, Seaholdings luôn nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm nhà đất – dự án căn hộ cao cấp, trung cấp, đất nền, nhà phố, nhà biệt thự nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

 

Đến thời điểm hiện tại, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Seaholdings đã mở rộng hoạt động với 8 công ty thành viên và hơn 200 đại lý, cùng đội ngũ nhân viên hơn 500 người hoạt động đầy nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm đã phân phối cho hàng loạt dự án nhà đất nổi bật trên thị trường.

 

Công ty đã tung ra thị trường 50 dự án nhà đất, cung cấp cho thị trường 5.000 căn hộ. Seaholdings tin rằng với tiềm lực tài chính và hơn 10 năm kinh nghiệm, Seaholdings sẽ ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường nhà đất Việt Nam và vươn tầm khu vực.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *