Chủ đầu tư SCC | đánh giá chủ đầu tư SCC

Chủ đầu tư SCC | đánh giá chủ đầu tư SCC, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn (SCC) được thành lập vào năm 1999 tại địa chỉ 1145 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn (SCC)

Địa chỉ 1145 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1999
Website sccvietnam.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn (SCC)

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn (SCC) trên Google Maps

Địa chỉ: 1145 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn (SCC)

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn (SCC) là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn (SCC) có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn (SCC) lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn (SCC) nhé.

Doanh nghiệp Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) được sáng lập vào năm 1999 và phát triển liên tục dựa trên nền tảng thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, SCC đã khẳng định được chất lượng và uy tín khi luôn là sự lựa chọn của hầu hết các nhà đầu tư tại KCN Tân Tạo.

Năm 2012, đánh dấu một bước ngoặt của Doanh nghiệp SCC khi Doanh nghiệp mở rộng thêm lĩnh vực BĐS đô thị và nghỉ dưỡng, với việc ra mắt hàng loạt các dự án đầy tiềm năng, sở hữu những vị trí đắc địa như PhoDong Village (Quận 2, TP. HCM), The Song (Đà Nẵng), Casallé Hills (Phan Thiết), Saigon Sunbay (Cần Giờ, TP. HCM), Robin Hills (Đà Lạt).

Tầm nhìn sứ mệnh

  • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt đẹp nhất, nhanh chóng nhất, tiện ích nhất trong ngành nhà đất Công nghiệp, Đô thị và Nghỉ dưỡng.
  • Tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp mang lại hiệu quả tối ưu, nhằm phát huy một cách toàn diện năng lực của từng cán bộ công nhân viên. 
  • Quan tâm và đáp ứng thỏa đáng những nhu cầu, mơ ước của mỗi cá nhân. Đem lại lợi nhuận hợp lý cho Doanh nghiệp và lợi tức thỏa đáng cho các Cổ đông. Đồng thời không ngừng kiến tạo những giá trị nhân văn và phúc lợi chung cho cộng đồng

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *