Chủ đầu tư SAVIMEX | đánh giá SAVIMEX

Chủ đầu tư SAVIMEX | đánh giá SAVIMEX, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex được thành lập vào năm 1985 tại địa chỉ 194 Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex

Địa chỉ 194 Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1985
Website savimex.com.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex trên Google Maps

Địa chỉ: 194 Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex nhé.

SAVIMEX thành lập ngày 29/8/1985 với tên gọi là Công ty hợp tác kinh tế và xuất nhập khẩu với Lào (Saigon–Vientianne import export company, viết tắt là SAVIMEX), bắt đầu việc kinh doanh của mình bằng hoạt động hợp tác với Lào để khai thác gỗ xuất khẩu và cung cấp cho Lào và hàng công nghiệp tiêu dùng ở TP.HCM.

Tháng 4/1994, Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex và tên giao dịch quốc tế là SAVIMEX CORPORATION, gọi tắt là SAVIMEX. 

SAVIMEX còn có một số đơn vị trực thuộc kinh doanh sản xuất ở nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • SAVIPACK: sản xuất kinh doanh bao bì giấy, in trên bao bì khép kín, v.v  đáp ứng nhu cầu nội bộ công ty và các nhu cầu trong nước.

  • SAVIDECOR: chuyên đầu tư, thi công và trang trí nội ngoại thất, phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật, đô thị, khu công nghiệp, lâm nghiệp, khu dân cư.

  • SAVIHOMES: chuyên chức năng giao dịch mua bán địa ốc, xây dựng dự án các khu dân cư, nhà ở và chung cư cho mọi đối tượng.

  • CHAMPA-SAVI: đơn vị liên doanh tinh chế đồ gỗ xuất khẩu của tỉnh Champasak-Lào, giúp SAVIMEX có được nguồn nguyên liệu gỗ ổn định cho hoạt động sản xuất của các nhà máy tại Việt Nam.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *