Chủ đầu tư Sao Phương Nam | đánh giá chủ đầu tư Sao Phương Nam

Chủ đầu tư Sao Phương Nam | đánh giá chủ đầu tư Sao Phương Nam, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sao Phương Nam được thành lập vào năm 2002 tại địa chỉ 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sao Phương Nam

Địa chỉ 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2002
Website spn.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Sao Phương Nam

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sao Phương Nam trên Google Maps

Địa chỉ: 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sao Phương Nam

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sao Phương Nam là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sao Phương Nam có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sao Phương Nam lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Sao Phương Nam nhé.

Doanh nghiệp Cổ phần Sao Phương Nam được thành lập vào năm 2002 với 11 cổ đông sáng lập, họ đang là chủ tịch, tổng giám đốc các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực nhà đất, xây dựng, du lịch, đồ gỗ, may mặc, thương mại. Thời gian đầu Sao Phương Nam chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn, đầu tư và phát triển nhà đất. Đây là giai đoạn tiền đề để tìm hiểu thị trường nhà đất tại Việt Nam, tìm cơ hội đầu tư những dự án cao cấp theo định hướng của Doanh nghiệp.

Từ những thành quả khởi đầu Sao Phương Nam tiếp tục con đường trở thành thương hiệu nhà đầu tư nhà đất chuyên nghiệp quốc tế. Những công trình của Sao Phương Nam sẽ mang những điểm nhấn và dấu ấn cho kiến trúc đương đại của đất nước, cạnh tranh với các công trình tiêu chuẩn quốc tế của các nhà đầu tư nước ngoài khác tại Việt Nam. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *