Chủ đầu tư Saigon Co.op (SCID) | đánh giá chủ đầu Saigon Co.op (SCID)

Chủ đầu tư Saigon Co.op (SCID) | đánh giá chủ đầu Saigon Co.op (SCID), được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op được thành lập vào năm 2007 tại địa chỉ 56 Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op

Địa chỉ 56 Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2007
Website scid-jsc.com
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op trên Google Maps

Địa chỉ: 56 Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op nhé.

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Saigon Co-op (SCID) là thành viên của Liên Hiệp HTX Thương mại thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co-op), nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam và Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, được thành lập vào tháng 4 năm 2007 và do Saigon Co-op chiếm 85% cổ phần chi phối. Bên cạnh chức năng chính là phát triển độc quyền hệ thống siêu thị Co-opMart, SCID còn tập trung vào lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý khu phức hợp, trung tâm thương mại.

Hiện nay đã có trên 30 dự án của SCID đầu tư và các dự án liên kết với các đối tác đang được triển khai, trong đó có các dự án lớn ở TP.HCM, Vũng Tàu, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, v.v SCID đang nhận rất nhiều lời mời hợp tác từ các đơn vị và cá nhân trong và ngoài nước để trở thành đối tác chiến lược, mở trung tâm thương mại và kinh doanh siêu thị. SCID sẵn sàng mời gọi các đối tác có mặt bằng, vốn và kinh nghiệm và sẽ hợp tác tốt với các đối tác để nhanh chóng đưa các trung tâm đi vào hoạt động.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *