Chủ đầu tư Resco7 | đánh giá Resco7

Chủ đầu tư Resco7 | đánh giá Resco7, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc 7 được thành lập vào năm 1981 tại địa chỉ 94 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc 7

Địa chỉ 94 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1981
Website
Tên thương mại Công ty Cổ phần Địa ốc 7

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc 7 trên Google Maps

Địa chỉ: 94 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc 7

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc 7 là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc 7 có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc 7 lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc 7 nhé.

Công ty Cổ phần Địa ốc 7 được thành lập vào năm 1981 có tên là Xí nghiệp Vật tư theo quyết định số 174/QĐ.UB ngày 31/8/1981. Resco7 hướng tới trở thành công ty đầu tư tài chính và phát triển nhà đất hàng đầu Việt Nam dựa trên những nguồn lực, kinh nghiệm và niềm đam mê.

Tính đến nay, Resco7 đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 50 dự án nhà ở, khu đô thị mới với hơn 12.000 nhà và căn hộ và hơn 10 dự án cao ốc văn phòng, hầu hết các dự án đều trên địa bàn thành phố, có cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và giao thông thuận tiện đã góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân thành phố, cung cấp cho thị trường nhà đất những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

Với phương châm Hoàn thiện là mục tiêu của chúng tôi”, “Uy tín và Chất lượng”, Resco7 không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới để nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, phương thức thanh toán linh hoạt, thủ tục đơn giản, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kịp thời nắm bắt nhu cầu cũng như tâm lý khách hàng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *