Chủ đầu tư RESCO | đánh giá chủ đầu RESCO

Chủ đầu tư RESCO | đánh giá chủ đầu RESCO, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn – TNHH MTV được thành lập vào năm 1997 tại địa chỉ 41 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn – TNHH MTV

Địa chỉ 41 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1997
Website rescovn.com
Tên thương mại Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn – TNHH MTV

Địa chỉ chủ đầu tư Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn – TNHH MTV trên Google Maps

Địa chỉ: 41 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn – TNHH MTV

Chủ đầu tư Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn – TNHH MTV là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn – TNHH MTV có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn – TNHH MTV lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn – TNHH MTV nhé.

Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn được thành lập theo quyết định số 7363/QĐ-UB ngày 23/12/1997 của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh và chính thức đi vào hoạt động theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 103446 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 29/6/1998.

Sau đó, ngày 21/10/2004, Ủy Ban Nhân Dân Thành phố ra quyết định số 5211/QĐ-UB về việc tổ chức lại Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con. Trong đó, Tổng Công ty (được gọi là Công ty mẹ) trực tiếp thực hiện các hoạt động kinh doanh và đầu tư vốn dưới hình thức sở hữu trong vốn điều lệ của các công ty con và công ty liên kết.

Mối quan hệ giữa Tổng Công ty và các công ty con, công ty liên kết dựa trên nguyên tắc quan hệ sở hữu về vốn điều lệ. Tổng Công ty thực hiện quyền chi phối đối với hoạt động của các công ty này theo tỷ lệ cổ phần chi phối, vốn góp chi phối của Tổng Công ty hoặc quyền chi phối được quy định trong Điều lệ của các công ty.

Tổng Công ty đã chính thức đi vào hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ – Công ty Con theo quyết định số 541/QĐ-UBND ngày 10/02/2006 của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tổng Công ty. Kể từ ngày 31/05/2008 Tổng công ty họat động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4106000104 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp.

Tính đến nay, RESCO đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 50 dự án nhà ở, khu đô thị mới với hơn 12.000 nhà và căn hộ và hơn 10 dự án cao ốc văn phòng; hầu hết các dự án đều trên địa bàn thành phố, có cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và giao thông thuận tiện đã góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân thành phố, cung cấp cho thị trường nhà đất những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *