Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai Group | đánh giá chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai Group

Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai Group | đánh giá chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai Group, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai được thành lập vào năm 1994 tại địa chỉ 26 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai

Địa chỉ 26 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1994
Website quoccuonggialai.com.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai trên Google Maps

Địa chỉ: 26 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai nhé.

Doanh nghiệp Cổ phần Quốc Cường Gia Lai được thành lập vào năm 1994 tiền thân là một Doanh nghiệp chuyên cung cấp gỗ tròn, gỗ xẻ, gỗ chế biến và các sản phẩm gỗ xuất khẩu, bàn ghế ngoài trời, trang trí nội thất. Hiện nay, Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã phát triển trở thành một trong những tập đoàn có uy tín trong các lĩnh vực nhà đất, cao su, thủy điện, gỗ và xây dựng.

Năm 2001 Doanh nghiệp phát triển mạnh ngành nhà đất, từ đó đã đưa ra nhiều sản phẩm chung cư, nhà phố liền kề, biệt thự vườn, biệt thự ven sông, văn phòng cho thuê, v.v. Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển ngành nhà đất, Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã luôn nỗ lực hoàn thành mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm nhà đất phong phú về chất lượng cũng như những vị trí đắc địa bậc nhất TP. HCM và Đà Nẵng.

Đến nay Doanh nghiệp sở hữu hơn 18 dự án nhà đất với diện tích đất khuôn viên trên 1.562.129 m2, diện tích sàn xây dựng 7.029.589 m2, ở các vị trí thuận lợi: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 7, Quận 9, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, Quận Bình Tân.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *