Chủ đầu tư Quang Thái | đánh giá chủ đầu tư Quang Thái

Chủ đầu tư Quang Thái | đánh giá chủ đầu tư Quang Thái, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng – Thương mại Địa ốc Quang Thái được thành lập vào năm 2008 tại địa chỉ 193 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng – Thương mại Địa ốc Quang Thái

Địa chỉ 193 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2008
Website diaocquangthai.vn
Tên thương mại Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng – Thương mại Địa ốc Quang Thái

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng – Thương mại Địa ốc Quang Thái trên Google Maps

Địa chỉ: 193 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng – Thương mại Địa ốc Quang Thái

Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng – Thương mại Địa ốc Quang Thái là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng – Thương mại Địa ốc Quang Thái có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng – Thương mại Địa ốc Quang Thái lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng – Thương mại Địa ốc Quang Thái nhé.

Doanh nghiệp TNHH Đầu tư – Xây dựng – Thương mại Địa ốc Quang Thái được thành lập ngày 22/12/2008. Hiện nay là Chủ đầu tư dự án cùng tên Cao ốc chung cư Quang Thái, trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển Quang Thái luôn hướng đến lợi ích của nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu trí sản phẩm tốt nhất – dịch vụ tốt nhất.

Quang Thái đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến mình nhằm phát triển các dự án nhà đất vì mục tiêu an sinh xã hội, cũng như góp phần vào tạo dựng hình ảnh của đơn vị Chủ đầu tư dự án đối với thị trường qua chính sách Marketing chuyên nghiệp của Doanh nghiệp .

Quang Thái là nơi tập hợp của những con người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi năng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp .

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *