Chủ đầu tư Pumyang Descon | đánh giá chủ đầu tư Pumyang Descon

Chủ đầu tư Pumyang Descon | đánh giá chủ đầu tư Pumyang Descon, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty liên doanh Pumyang Descon được thành lập vào năm Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh tại địa chỉ .

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty liên doanh Pumyang Descon

Địa chỉ
Năm thành lập Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Công ty liên doanh Pumyang Descon

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty liên doanh Pumyang Descon trên Google Maps

Địa chỉ:

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty liên doanh Pumyang Descon

Chủ đầu tư Công ty liên doanh Pumyang Descon là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty liên doanh Pumyang Descon có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty liên doanh Pumyang Descon lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty liên doanh Pumyang Descon nhé.

Doanh nghiệp liên doanh Pumyang Descon là liên doanh giữa Doanh nghiệp Xây dựng Pumyang và Doanh nghiệp Cổ phần Xây dựng Công nghiệp DESCON.

Pumyang là Doanh nghiệp xây dựng tổng hợp được thành lập từ 1958 với bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai xây dựng các dự án chung cư cao cấp, khách sạn, văn phòng và cơ sở hạ tầng. Đặc biệt Pumyang hiện đang là nhà thầu chính trong việc triển khai xây dựng các dự án khu căn cứ quân sự của Mỹ.

Thành lập từ năm 1976, Descon đã có những bước đi vững chắc để trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường xây dựng và là một trong những Doanh nghiệp xây dựng đầu tiên xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:1994 (2000), ISO 9001:2000 (2004), ISO 9001:2008 (2009), cúp vàng ISO do Bộ Khoa Học và Công Nghệ trao tặng, cúp vàng “Thương hiệu chứng khoán uy tín” (2008). Năm 2008, Descon được xếp hạng nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do báo Vietnamnet bình chọn, xếp hạng tín dụng AAA (2008) và A (2012).

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *