Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng | đánh giá Phú Mỹ Hưng

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng | đánh giá Phú Mỹ Hưng, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng được thành lập vào năm 1993 tại địa chỉ 801 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ 801 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1993
Website phumyhung.com.vn
Tên thương mại Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng trên Google Maps

Địa chỉ: 801 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

Chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng nhé.

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tên cũ là Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận) và Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan). 

 

IPC: Đại diện cho UBND TP.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực cho sự phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng. Lĩnh vực hoạt động của IPC mang tính chuyên ngành với nội dung kinh tế kỹ thuật là đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu khu chế xuất, khu công nghiệp, khu đô thị, luồng hàng hải và cụm cảng nước sâu. Nguồn lực của IPC chính là ý tưởng sáng tạo và tầm nhìn phát triển trong kinh tế, là năng lực sử dụng chất xám, kết hợp nghiên cứu khoa học với kinh nghiệm thực tiễn, biến ý tưởng thành những dự án khả thi. 

 

CT&D: Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn và thành công tại Việt Nam với số vốn đầu tư trên 650 triệu USD. Ngoài 70% cổ phần trong dự án phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng, Tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tư Khu Chế Xuất Tân Thuận, Nhà Máy Điện Hiệp Phước và Công ty Tư vấn Xây dựng Sino Pacific (SPCC).

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *