Chủ đầu tư Phú Hưng Gia | đánh giá chủ đầu Phú Hưng Gia

Chủ đầu tư Phú Hưng Gia | đánh giá chủ đầu Phú Hưng Gia, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Hưng Gia được thành lập vào năm 2016 tại địa chỉ 10 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Hưng Gia

Địa chỉ 10 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2016
Website phuhunggia.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Hưng Gia

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Hưng Gia trên Google Maps

Địa chỉ: 10 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Hưng Gia

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Hưng Gia là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Hưng Gia có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Hưng Gia lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Hưng Gia nhé.

Tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp nhà ở cho thị trường, Công ty Cổ phần nhà đất Phú Hưng Gia được thành lập vào năm 2016, với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Quyết tâm phấn đấu, xây dựng và hợp tác để đến năm 2020, Phú Hưng Gia sẽ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thị trường nhà ở, cũng như mang đến sự hài lòng nhất cho tất cả khách hàng đã tin dùng. Đây cũng là cơ hội và thách thức mà Phú Hưng Gia theo đuổi bằng cả nhiệt huyết và đam mê.

Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị chúng tôi”, Phú Hưng Gia không ngừng cố gắng và phát triển để cung cấp các dịch vụ tư vấn và tiếp thị tốt nhất đến khách hàng, đem lại sự thoải mái, an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Dự án nổi bật: Hà Đô Centrosa Garden, CC1 Jovita, An Gia Skyline, Biệt thự Dragon Parc 2, Dragon Hill Residence & Suites 2, River City Quận 7.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *