Chủ đầu tư Novaland | đánh giá Novaland

Chủ đầu tư Novaland | đánh giá Novaland, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland được thành lập vào năm 1992 tại địa chỉ 65 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Tập đoàn Novaland

Địa chỉ 65 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1992
Website novaland.com.vn
Tên thương mại Tập đoàn Novaland

Địa chỉ chủ đầu tư Tập đoàn Novaland trên Google Maps

Địa chỉ: 65 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Tập đoàn Novaland

Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland nhé.

Được thành lập 18/09/1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Novaland hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007 tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn: Anova Group Và Novaland Group.

 

Trên hành trình 26 năm qua, Novaland trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,v.v tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh thành khác.

 

Những thành tựu của Tập đoàn Novaland được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

 

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Novaland: Lakeview City, Galaxy 9, Sunrise City, The Sun Avenue, The Tresor, Icon 56, Palace Residences, Victoria Village, Lakevies City, Kingston Residence, Sunrise Riverside, Lexington Residence

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *