Chủ đầu tư Nam Long | đánh giá chủ đầu Nam Long

Chủ đầu tư Nam Long | đánh giá chủ đầu Nam Long, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long được thành lập vào năm 1992 tại địa chỉ 6 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Địa chỉ 6 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1992
Website namlongvn.com
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long trên Google Maps

Địa chỉ: 6 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long nhé.

Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với hơn 25 năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Nam Long Home được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích. Các dự án của Công ty đã được hơn 10.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư.

Chiến lược phát triển tập trung chính vào “affordable housing” của Nam Long nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều tổ chức quốc tế. Họ đã trở thành những cổ đông chiến lược để đồng hành và hỗ trợ cho Nam Long những kinh nghiệm quản lý và phát triển nhà đất trên thế giới. Một số cổ đông chiến lược của Nam Long: IFC (Worldbank), NamViet.Ltd (Goldman Sachs), VAF (Mekong Capital), Ibeworth (Keppel Land), ASPL (Ireka), Probus Asia, Bridger Capital, HSC. Ở cấp độ dự án Nam Long có những mối quan hệ hợp tác với các Công ty hàng đầu như Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản), Indochina Land, Gamuda, v.v.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *