Chủ đầu tư MIK Group | đánh giá chủ đầu MIK Group

Chủ đầu tư MIK Group | đánh giá chủ đầu MIK Group, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGROUP Việt Nam được thành lập vào năm 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh tại địa chỉ mik.vn.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGROUP Việt Nam

Địa chỉ mik.vn
Năm thành lập 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGROUP Việt Nam

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGROUP Việt Nam trên Google Maps

Địa chỉ: mik.vn

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGROUP Việt Nam

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGROUP Việt Nam là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGROUP Việt Nam có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGROUP Việt Nam lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGROUP Việt Nam nhé.

Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam (viết tắt là MIK GROUP) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển nhà đất tại Việt Nam. 

Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIK GROUP phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý nhà đất để xây dựng và phát triển các dự án nhà đất cao cấp như Imperia Garden, Imperia Sky Garden tại Hà Nội; Imperia An Phú, The Ascott Waterfront Saigon, The Park Residence, Villa Park, Park Riverside, River Park tại TP Hồ Chí Minh.

Tầm nhìn: Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, MIKGroup mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ, tiện ích và trải nghiệm hoàn toàn mới về không gian sống hiện đại với chất lượng công trình và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Là một doanh nghiệp kinh tế phát triển vững mạnh, MIKGroup định vị là 1 trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực nhà đất tại Việt Nam.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *