Chủ đầu tư MHDI | đánh giá chủ đầu MHDI

Chủ đầu tư MHDI | đánh giá chủ đầu MHDI, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng được thành lập vào năm 1987 tại địa chỉ 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội.

Giới thiệu về chủ đầu tư Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng

Địa chỉ 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội
Năm thành lập 1987
Website mhdi.vn
Tên thương mại Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng

Địa chỉ chủ đầu tư Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng trên Google Maps

Địa chỉ: 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội

Đánh giá về chủ đầu tư Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng

Chủ đầu tư Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng nhé.

Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng là doanh nghiệp trực tiếp phục vụ quốc phòng, an ninh thuộc Bộ Quốc phòng, được Nhà nước đầu tư 100% vốn, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con do Bộ Quốc phòng quyết định thành lập.

Mục tiêu của tổng công ty là trở thành một công ty mạnh trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất, phát triển nhà ở bảo đảm cho cán bộ và người hưởng lương trong Quân đội, phù hợp với điều kiện thu nhập là nhiệm vụ chính trị trọng tâm, xuyên suốt nhằm giúp Bộ Quốc phòng giải quyết một phần khó khăn về nhà ở cho sỹ quan và người hưởng lương trong Quân đội. Trong đó có sự kết hợp hài hòa giữa đảm bảo nhà ở chính sách với nhà ở kinh doanh, lấy hiệu quả kinh doanh hỗ trợ cho nhà chính sách.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *