Chủ đầu tư Mappletree | đánh giá chủ đầu tư Mappletree

Chủ đầu tư Mappletree | đánh giá chủ đầu tư Mappletree, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Mappletree được thành lập vào năm 1060 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh tại địa chỉ mapletree.com.vn.

Giới thiệu về chủ đầu tư Mappletree

Địa chỉ mapletree.com.vn
Năm thành lập 1060 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Mappletree

Địa chỉ chủ đầu tư Mappletree trên Google Maps

Địa chỉ: mapletree.com.vn

Đánh giá về chủ đầu tư Mappletree

Chủ đầu tư Mappletree là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Mappletree có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Mappletree lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Mappletree nhé.

Mapletree là Doanh nghiệp phát triển nhà đất, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu Doanh nghiệp Mapletree có trụ sở chính tại Mapletree Business City (Singapore), Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2016, tập đoàn đang sở hữu và quản lý danh mục nhà đất tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với tổng giá trị lên đến 38.6 tỉ đô la Singapore.

Mapletree có mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh.

Mapletree Investments Pte Ltd (Mapletree) có chiến lược tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản, tối đa hóa hiệu quả vốn. Khi thực hiện chiến lược kinh doanh này bằng cách kết nối các vai trò phát triển nhà đất, quản lý đầu tư và vốn, Mapletree đã tạo ra nguồn lợi nhuận cao tốt và ổn định cho các cổ đông và xây dựng nên một danh mục đa dạng các dự án nhà đất đoạt nhiều giải thưởng uy tín.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *