Chủ đầu tư Long Thịnh Phát | đánh giá chủ đầu Long Thịnh Phát

Chủ đầu tư Long Thịnh Phát | đánh giá chủ đầu Long Thịnh Phát, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Long Thịnh Phát được thành lập vào năm 2007 tại địa chỉ Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Long Thịnh Phát

Địa chỉ Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2007
Website longthinhphat.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư Long Thịnh Phát

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Long Thịnh Phát trên Google Maps

Địa chỉ: Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Long Thịnh Phát

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Long Thịnh Phát là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Long Thịnh Phát có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Long Thịnh Phát lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Long Thịnh Phát nhé.

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Thịnh Phát đã chính thức có mặt trên thị trường nhà đất Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm phát triển Long Thịnh Phát luôn vững vàng với mục tiêu đem lại nhiều sản phẩm nhà đất tốt nhất tới khách hàng, giúp khách hàng an cư lạc nghiệp, mang lại những cơ hội tốt nhất cho các nhà đầu tư bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên Long Thịnh Phát.

Lĩnh vực hoạt động:

  •   Mô giới nhà đất: chuyên nhận phân phối độc quyền các dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, đất nền. 

  •   Tư vấn đầu tư và Quản lý dự án nhà đất: chuyên tư vấn trọn gói dự án đầu tư, từ giai đoạn lập báo cáo dự án tiền khả thi đến triển khai xây dựng, kinh doanh và quản lý dự án, đánh giá hiệu quả đầu tư dự án. 

Long Thịnh Phát hướng đến mục tiêu chung là phát triển mạnh trong lĩnh vực đầu tư nhà đất, đồng thời đóng góp tích cực phát triển lành mạnh và phong phú thị trường nhà đất tại Việt Nam. Long Thịnh Phát luôn trân trọng và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài nước theo các phương án hợp tác hiệu quả và phát huy tối đa lợi thế của các bên. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *