Chủ đầu tư Long Giang Land | đánh giá chủ đầu tư Long Giang Land

Chủ đầu tư Long Giang Land | đánh giá chủ đầu tư Long Giang Land, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang được thành lập vào năm 35/11 Trần Đình Xu, Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh tại địa chỉ longgiangland.com.vn.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang

Địa chỉ longgiangland.com.vn
Năm thành lập 35/11 Trần Đình Xu, Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang trên Google Maps

Địa chỉ: longgiangland.com.vn

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang nhé.

Trong lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư và kinh doanh nhà đất, sau 15 năm hình thành và phát triển, Long Giang Land đã không ngừng lớn mạnh và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Với việc đã triển khai thành công, đưa vào sử dụng hai dự án nhà đất là Xuân Thủy Tower (173 Xuân Thủy, Hà Nội) và Meco Complex (102 Trường Chinh, Hà Nội) và với việc đang triển khai chuỗi các dự án nhà đất cao cấp mang thương hiệu Rivera Park trên phạm vi cả nước, Long Giang Land đã khẳng định được vị thế  của mình trên thị trường nhà đất với tư cách là một nhà phát triển nhà đất có uy tín.

Hai dự án đầu tiên mang thương hiêu Rivera Park là dự án Rivera Park Hà Nội (69 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) và dự án Rivera Park Sài Gòn (7/28 đường Thành Thái, phường 14, quận 10, TP Hồ Chí Minh) được xây dựng dựa trên các tiêu chí của một dự án chung cư cao cấp gồm: vị trí đắc địa, thiết kế hợp lý, vật liệu và thiết bị hoàn thiện cao cấp, tiện ích đầy đủ,  dịch vụ hoàn hảo. Tuy mới được giới thiệu ra thị trường nhưng các dự án Rivera Park đã được khách hàng đón nhận tích cực và đánh giá cao.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *