Chủ đầu tư Kiến Á | đánh giá chủ đầu tư Kiến Á

Chủ đầu tư Kiến Á | đánh giá chủ đầu tư Kiến Á, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kiến Á được thành lập vào năm 1994 tại địa chỉ 37 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kiến Á

Địa chỉ 37 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1994
Website kiena.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Kiến Á

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kiến Á trên Google Maps

Địa chỉ: 37 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kiến Á

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kiến Á là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kiến Á có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kiến Á lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kiến Á nhé.

Vào năm 1994, Doanh nghiệp TNHH Thương mại Dịch vụ Kiến Á được thành lập với trọng tâm ban đầu là gạch men cao cấp từ Ý, Tây Ban Nha và két sắt của Mỹ. Đến năm 1998, Doanh nghiệp chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh, phát triển nhà đất, dựa trên uy tín vững vàng, đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp cũng như những kinh nghiệm thực tiễn đã đúc kết về quản lý điều hành.

Tháng 10/2001, qua ba năm đầu đầy thử thách nhưng gặt hái được nhiều thành công, Doanh nghiệp TNHH Thương mại Dịch vụ Kiến Á chính thức chuyển sang loại hình Doanh nghiệp cổ phần, mở rộng hơn quy mô và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Chiến lược phát triển của Kiến Á là luôn tự hoàn thiện để ngày càng vững mạnh, tạo bước tiến vững chắc để trở thành một trong những tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực quản lý và phát triển các dự án nhà đất tại Việt Nam. Doanh nghiệp Cổ Phần Kiến Á hiểu rằng với tâm huyết và mong muốn phát triển cộng đồng cộng thêm sự am hiểu văn hóa, thị trường, năng lực tài chính và đạo đức kinh doanh, Doanh nghiệp sẽ ngày càng vững mạnh để hoàn thành sứ mệnh.

Tầm nhìn: Thông qua mỗi dự án mà Kiến Á phát triển, Doanh nghiệp muốn đem lại cho cộng đồng chất lượng cuộc sống ngày càng hoàn thiện và tốt đẹp hơn. Kiến Á tự tin xây dựng chiến lược phát triển thực tế bằng chất lượng và uy tín của mình. 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *