Chủ đầu tư Khang Gia | đánh giá chủ đầu tư Khang Gia

Chủ đầu tư Khang Gia | đánh giá chủ đầu tư Khang Gia, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia được thành lập vào năm 2003 tại địa chỉ 103 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia

Địa chỉ 103 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2003
Website khanggia.com.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia trên Google Maps

Địa chỉ: 103 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Gia nhé.

Doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Khang Giaa tiền thân là Doanh nghiệp TNHH Khang Gia được thành lập ngày 05/06/2003, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh nhà đất, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, Khang Gia tự hào là chủ đầu tư và đã tham gia khảo sát, quy hoạch, thiết kế, tư vấn và trực tiếp thi công hàng loạt công trình đạt chất lượng tốt. Các công trình dự án tiêu biểu: Cao ốc Khang Phú – Tân Phú, Cao ốc Khang Gia – Gò Vấp, Lucky Apartment – Tân Phú, Khu dân cư Nam Long – Long An.

Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường theo phương châm “Niềm Tin – Uy Tín – Chất Lượng”, Khang Gia đã trở nên quen thuộc với các đối tác trong và ngoài nước và được các nhà đầu tư biết đến như một Doanh nghiệp đầu tư nhà đất chuyên nghiệp, phát huy những thành quả đã đạt được, tối đa hóa lợi nhuận và nổ lực phấn đấu trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh nhà đất

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *