Chủ đầu tư Khang Điền | đánh giá Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền | đánh giá Khang Điền, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền được thành lập vào năm 2001 tại địa chỉ 67 Lê Lợi, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền

Địa chỉ 67 Lê Lợi, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 2001
Website khangdien.com.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền trên Google Maps

Địa chỉ: 67 Lê Lợi, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền nhé.

Công ty Khang Điền được thành lập vào năm 2001. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Vốn điều lệ hiện nay ở 1.800 tỷ đồng

Khang Điền với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Một số dự án căn hộ, biệt thự của chủ đầu tư Khang Điền: Safira Khang Điền (Quận 9), Lovera Vista (Bình Chánh), Verosa Park (Q9), Parcspring (Q2), Topia Garden (Vũng Tàu), Mega Village (Q9), Jamila Khang Điền (Q9), The Venica (Q9), Lucasta (Q9), Jamila Khang Điền (Q9).

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *