Chủ đầu tư Keppel Land | đánh giá Keppel Land

Chủ đầu tư Keppel Land | đánh giá Keppel Land, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Tập đoàn bất động sản Keppel Land (Singapore) được thành lập vào năm 1890 tại địa chỉ 67 Lê Lợi, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Tập đoàn bất động sản Keppel Land (Singapore)

Địa chỉ 67 Lê Lợi, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1890
Website keppelland.com.vn
Tên thương mại Tập đoàn bất động sản Keppel Land (Singapore)

Địa chỉ chủ đầu tư Tập đoàn bất động sản Keppel Land (Singapore) trên Google Maps

Địa chỉ: 67 Lê Lợi, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Tập đoàn bất động sản Keppel Land (Singapore)

Chủ đầu tư Tập đoàn bất động sản Keppel Land (Singapore) là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Tập đoàn bất động sản Keppel Land (Singapore) có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Tập đoàn bất động sản Keppel Land (Singapore) lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Tập đoàn bất động sản Keppel Land (Singapore) nhé.

Keppel Land là công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam với một danh mục đầu tư bất động sản đa dạng tại Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các căn hộ dịch vụ và các dự án khu đô thị mới phức hợp. Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống.

Các dự án bất động sản nổi bật thuộc tập đoàn Keppel Land: Estella Heights, Palm City, Empire City, Riviera Point, The View Riviera Point, The Estella An Phú, Palm Heights..

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *