Chủ đầu tư INVESCO | đánh giá INVESCO

Chủ đầu tư INVESCO | đánh giá INVESCO, được chúng tôi chia sẻ trong bài bài viết này, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ TP. Hồ Chí Minh (INVESCO) được thành lập vào năm 1992 tại địa chỉ 118 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ TP. Hồ Chí Minh (INVESCO)

Địa chỉ 118 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập 1992
Website tpny.vn
Tên thương mại Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ TP. Hồ Chí Minh (INVESCO)

Địa chỉ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ TP. Hồ Chí Minh (INVESCO) trên Google Maps

Địa chỉ: 118 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ TP. Hồ Chí Minh (INVESCO)

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ TP. Hồ Chí Minh (INVESCO) là một trong những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ TP. Hồ Chí Minh (INVESCO) có lừa đảo không?

Thông tin về Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ TP. Hồ Chí Minh (INVESCO) lừa đảo hiện trên thị trường là không có, quý khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ TP. Hồ Chí Minh (INVESCO) nhé.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ TP. Hồ Chí Minh (INVESCO) là một doanh nghiệp Nhà nước hạng I được thành lập theo quyết định số 10/QĐ-UB ngày 28/09/1992 và quyết định số 6157/QĐUB-KT ngày 30/12/1996 của Ủy Ban Nhân dân TP.Hồ chí Minh. Năm 2004, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, Công ty Đầu tư và Dịch vụ TP.Hồ Chí Minh đã chuyển thành Công ty Cổ Phần Đầu tư và Dịch vụ TP.Hồ Chí Minh (INVESCO) theo Quyết định số 5782/QĐ-UB ngày 22/11/2004 của Ủy Ban Nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh.

INVESCO đã tham gia thực hiện nhiều dự án đầu tư xây dựng phát triển đô thị có ý nghĩa về kinh tế xã hội, góp phần chỉnh trang và phát triển đô thị theo quy hoạch của Thành phố Hồ Chí Minh như: Công trình khu liên hợp khách sạn căn hộ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao Sheraton, công trình nâng cấp mở rộng đường Hùng Vương, công trình khu dân cư đô thị mới Cát Lái (Quận 2), v.v. Qua từng năm hoạt động INVESCO đã giữ vững được nhịp độ tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận tạo tiền đề cho công ty phát triển nhanh và bền vững.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động với định hướng hoạt động phù hợp xu thế phát triển, cùng với đội ngũ chuyên viên trẻ năng động kinh nghiệm qua thực tế, Công ty Cổ Phần Đầu tư và Dịch vụ TP.Hồ Chí Minh (INVESCO) ngày càng phát triển một cách bền vững và xứng đáng là một nhà đầu tư, là 1 đối tác tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *